อยู่ไฟ

แม่บ้านไปคลอดมาแล้วยุไฟเลยบ้างค่ะ บางคนบอกต้องรอ 7 วัน เสี่ยงตกเลือด

แนะนำให้รอก่อน7วันค่ะ เพราะช่วงแรกเสี่ยงตกเลือดได้จริงๆค่ะ บ้านนี้ก็จะอยู่ไฟเพราะแม่ของเราบอกว่ามีผลดีต่อร่างกายตอนแก่ตัวไป

เรา3วันค่ะ ค่ะ ย่าทำให้ค่ะ ย่าเป็นหมอนวดค่ะ

5y trước

ไม่เสี่ยงต่อการตกเลือดใช่ไหมค่ะ พอดีน้องยังไม่ออกจาก รพ เลยอยากจะอบก่อน