แม่ๆลาคลอดกันตอนกี่สัปดาห์คะ

แม่บ้านนี้ 32+4 weekเดินจะไม่ไหวแล้ว ขับรถไปทำงานเองทุกวัน ปวดก้นกบ ร้าวมาถึงเอว ตอนแรกว่าจะทำงานจนถึงวันคลอด เริ่มเปลี่ยนใจแล้วค่ะ 555

แม่ๆลาคลอดกันตอนกี่สัปดาห์คะ

แม่ๆทุกคนฉีดวัคซีนหรือยังคะ หนูอยากรู้ค่ะ มีเพื่อนหลายคนบอกว่าถ้าไม่ฉีดวัคซีนคลอดยาก

2y trước

ถ้าโควิดมากกว่า 13 สัปดาห์ฉีดได้ปกติค่ะ

เปลี่ยนใจแล้วเหมือนกันค่ะ ขับรถไปทำงานเองทุกวัน ตอนนี้ปวดจนเดินไม่ไหว พึ่งไปหาหมอเมื่อวานคุณหมอให้พักรอคลอดค่ะ เพราะมีอาการท้องแข็งร่วมด้วยแงงง

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะคุณแม่เป้นผู้ชายหรือหญิงค่ะของเราเป็นผู้ชายค่ะ..ทำงานทุกวันเลยค่ะปวดเอวมากเวลานอนก้ปวดก้ว่าสิ้นเดือนจะหยุดยาวเหมือนกันจ้า

บ้านนี้หมอนัดผ่า วันที่14ธันวา วันที่11ยังทำงานอยู่เลยค่ะ แต่น้องรีบมากเลยปวดท้องวันที่12 ธันวาในที่ทำงาน พูดง่ายๆทำงานยันวันผ่าเลยค่ะ😂 ผ่าตอน37w4d

ช่วง 30-32 วีคคุณเเม่ๆ ได้ตรวจอะไรกันบ้างค่ะ บ้านนี้มีนัดตรวจวันที่ 28 นี้ค่ะ ตื่นเต้น😁

12mo trước

วันอาทิตนี้32วีคหมอนัดซาวดูน้ำคล่ำดูน้ำหนักน้องกับเจาะเลือดค่ะเตรียมตัวเพราะใกล้คลอด

39 วีค แล้วยังไม่ลาค่ะ กลัวได้อยู่กับลูกน้อยเกินไป ลาคลอดได้ แค่ 98 วันเอง

2mo trước

เรา45วันเองน้อยมากๆ

ท้องสวยมากค่ะ ไม่อเวนเลยแม่ บ้านนี้ก็ขับรถเองทุกวันกำหนดคลอดปลายพ.ค ตอนนี้ยังทำงานอยู่แต่ไม่ค่อยไหวแล้วเหมือนกันสงสัยลาคลอดก่อนใกล้วันแน่ๆ

เหมือนกันเลยคะ ตอนนี้32+5weeks. คิดว่าจะลาคลอดสิ้นเดือนกุมภานี้ แต่ไม่ไหวเหมือนกันคะ เดินทางไปทำงานลำบาก ต้องเดินเยอะ ท้องแข็ง ปวดก้นกบมากเลยค่ะ

บ้านนี้ก็ขับรถไปทำงานเองค่ะ แต่พอ 33วีค ให้สามีมารับมาส่งค่ะ กำหนดคลอด 19 พฤศจิกา​ ลางาน 1 พฤศจิกา​ค่ะ ขอพักบ้าง เดี๋ยวไม่ได้พักนะคะ 😁​ ขอบตาดำ 555

ตอนนี้32วีค อยากลาแล้วคะ เพราะงานที่ทำต้องยืนและเดินทั้งวัน มีพักระหว่างวันบ้างเล็กน้อย จะนั่งบ่อยก็เกรงใจเพื่อนร่วมงานกับหัวหน้า😂