แม่ๆลาคลอดกันตอนกี่สัปดาห์คะ

แม่บ้านนี้ 32+4 weekเดินจะไม่ไหวแล้ว ขับรถไปทำงานเองทุกวัน ปวดก้นกบ ร้าวมาถึงเอว ตอนแรกว่าจะทำงานจนถึงวันคลอด เริ่มเปลี่ยนใจแล้วค่ะ 555

แม่ๆลาคลอดกันตอนกี่สัปดาห์คะ

บ้านนี้ลาคลอดเดือนหน้าวันที่20 ก่อน2 อาทิตย์ เริ่มไม่ไหวละ เหนื่อยง่าย คุณแม่ต้อง ระวังด้วยนะคะ

2y trước

แม่มีอาการยังไงบ้างคะ ถึงไปหาหมอแล้วหมอบอกว่าปากมดลูกเปิด ตอนนี้กังวลมาก

เราลาตอน 37 วีคค่ะ ตอนนี้จะครบ 40วีคละ เรายังไม่คลอดเลย เสียดายวันลามาก จะครบเดือนแล้วที่นอนรออยู่แบบนี้ กลัวจะได้อยู่กับลูกแปบเดียว

เหมือนกันค่ะแม่อายุครรภ์ไล่ๆกันห่างกันแค่1wเอง แต่บ้านนี้กะว่าจะทำยันคลอดเลยเพราะกลัวได้อยู่กับลูกน้อยแล้วได้กลับมาทำงานค่ะ 😊

ลาคลอดตอน37วิคค่ะ รออีก2-3อาทิตย์ ก็จะได้เจอหน้าลูกแล้ว ตอนแรกคิดว่าจะลาใกล้ๆคลอดแต่หมอแนะนำให้พักไม่งั้นอาจจะคลอดก่อนกำหนดค่ะ

บ้านนี้ก็32+3ค่ะ ขับรถไปทำงานเองทุกวัน นั้งทำงานทั้งวัน เดินเข้าห้องน้ำ ขึ้นลงบันไดรอบละ86 ขั้น แต่ระรอบ เหนื่อยมาก ท้องก็โตมากด้วย

บ้านนี้ลาคลอดตั้งแต่30สัปดาห์เลยค่ะ ขับรถไปทำงานนั่งนานๆที่ทำงานไม่ไหวค่ะ เลยเลือกลา ล่วงหน้า2เดือน แล้วไปใช้ลาคลอดอีก3เดือนค่ะ

บ้านนี้33Week ลาแล้วค่ะ กำหนดคลอด21ม.ค ท้องปั้นเเข็งบ่อยมาก ทุกวัน วันละหลายๆรอบ ขับรถเองด้วย กลัวเป็นอันตรายกับลูกค่ะถ้าไม่หยุดพัก

บ้านนี้วันลาน้อย ถ้าไม่แตกก่อนก็ตั้งใจจะลาใกล้ๆวันกำหนดค่ะ ขับรถไปทำงานเองเหมือนกันค่ะพอทนได้ขอแค่ลูกดิ้นปกติ😅 สู้ๆนะคะ✌❤

หมอนัดตรวจโควิด 22 แอดมิด 23 และผ่าคลอด 24 ค่ะ เลยกะว่าจะลาวันที่ 21 เตรียมตัววันเดียวพอ หลังคลอดอยากอยู่กับลูกนานๆหน่อยค่ะ

บ้านนี้ลาออกจากงานตั้งแต่2เดือนเลยค่ะ คุณตาคุณยายเห่อหลานค่ะ งานที่แม่ทำแอบหนักค่ะกังวลถ้าทำต่ออาจไม่ดีต่อน้องในท้องจ้า