แม่ๆท้องกันได้กี่weekกันแล้วคะ

แม่บ้านนี้ได้15+2wแล้วจ้าเริ่มเข้าไตรมาส2แล้วและรู้สึกเหมือนปวดท้องมากขึ้นตามลำดับด้วยนะแต่ไม่มีเลือดออกอะไรแล้วก้อเริ่มแพ้ท้องด้วยกินไรไม่ค่อยได้เลยน.นลดลงไปตั้ง4โลแม่ๆบ้านอื่นอาการเปนยังไงกันบ้างคะ???

1 Trả lời

ท้องขยายค่ะปกติ