มีแม่ๆคนไหนเป็นตกขาวบ้างคะ

แม่บ้านนี้เป็นตกขาวแล้วคัน มีกลิ่นด้วยค่ะ แม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ แล้วแก้ปัญหายังไง #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้เป็นตั้งแต่ท้อง4เดือนนี่8เดือนละก็ยังไม่หาย พอบอกหมอ หมอบอกปกติ ก็เลยต้องอดทนคะ

1y trước

ไม่คะ แค่บอกอาการหมอก็บอกว่าปกติ

หาหมอเพื่อรักษา ทางนมเปรี้ยว และโยเกิร์ตทุกวันและงดมีเพศสัมพันธ์ไม่งั้นไม่หายค่ะ

1y trước

ขอบคุณค่ะแม่

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ เราเคยเปนไปหมอได้ยาสอดมา6เม็ด แล้วไม่เปนอีกเลยค่ะ

ไปหาหมอให้หมอดูให้จ้า อย่าไปซื้อยามารักษาเองนะคะ

1y trước

ยินดีค่ะ แม่บ้านนี้ก็เคยเป็นหมอจ่ายยาให้มาเหน็บ8วันหายค่ะ

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ

ไปหาหมอแม่ต้องรักษา