แพ้ท้องหนักมากมีวิธีแก้มั้ยคะ

แม่บ้านนี้ท้องได้7w5dแพ้ท้องหนักมาก กินอะไรไม่ได้เลยแม่แต่อย่างเดียว พยายามทำตามวิธีที่ทุกคนแนะนำมาแล้วก็เป็นเหมือนเดิม ไม่ดีขึ้นเลย กินยาเม็ดสีเหลืองที่หมอให้มาก็อ้วก ฉีดยาก็แล้ว ลองมาทุกทาง มีใครมีทางใหม่ที่ดีมั้ยคะ

1 Trả lời

ทำใจค่ะแม่ มันจะค่อยๆดีขึ้นเอง บ้านนี้ก็แพ้หนักมากกกกก หายตอน16wค่ะ