แม่ๆแพ้ท้องกันหนักไหมแม่บ้านนี้ท้องที่2แพ้หนักมาก😂

แม่บ้านนี้ท้องที่2อาการแพ้ท้องหนักมากตอนนี้ท้อง7สัปดาห์แต่อาการแพ้คือกินอะไรลงไปคืออ้วกออกหมดเหนื่อยเพลียหิวแต่กินเยอะไม่ได้มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างมีวิธีที่จะทำให้แพ้ลดลงได้ไหมอิแม่ไม่ไหวเลย😭😭

ไปหาหมอคะ จะได้ยากินและฉีดยาแก้แพ้ท้อง

เป็นเหมือนกันค่ะบางคืนนอนได้นิดเดียว

สู้ๆ นะคะแม่