จะ 8เดือนแร้วน้ำหนักแม่ๆๆขึ้นมากี่โลจ้า

แม่บ้านนี้ขึ้นมา 15โลแร้วจ้า

จะ 8เดือนแร้วน้ำหนักแม่ๆๆขึ้นมากี่โลจ้า

บ้านนี้ 8 เดือนนิดๆ แม่ขึ้นมา 3 โลจรา กินได้ปกติดี น้องน้ำหนักขึ้นตามเกณฑ์ดี หมอยังทักว่าทำไมน้องน้ำหนักขึ้นแต่แม่ไม่ขึ้น

บ้านนี้ก็กำลังจะ 8 เดือนค่ะ นน.ขึ้นมา 7 กิโล โตขึ้นแต่ท้อง ส่วนอื่นๆไม่ค่อยเปลี่ยนจากตอนยังไม่ท้องเท่าไหร่เลยค่ะ

บ้านนี้ 35+1 ขึ้นมา 7-8 โล พยายามกินให้มากแล้ว แต่น้ำหนักก็ไม่ค่อยขึ้นเลย

ก่อนท้อง61ฝากท้องเหลือ55 8เดือนแล้วน้ำหนักแม่ไม่ขึ้นเลย😂😭 กังวลมาก

5 กิโลเองจ้า.. แต่ลูกทะลุเกณฑ์มาตรฐานเด็กไทยไปเรียบร้อยแล้วจ้า.. 😆😆

31วีคขึ้นมา5กิโลค่ะหมอสั่งคุมอาหารตั้งแต่เดือนแรกเลยค่ะ

35+6 ขึ้นมาแค่5โลเองตั้งแต่ตั้งท้องได้1เดือนจนตอนนี้35+6แล้ว

ของเราพึ่ง3โลแต่ผอมลงจากเดิมที่เหลือไปลูกหมดเลย

บ้านนี่อีกอาทิตนึง8เดือน นนขึ้นมา16 กิโล หมอด่า😅😅

32+5 ขึ้นๆลงๆจ้า รวมๆตอนนี้ขึ้นแค่6โล จากเดิม 7-8โล