จะ 8เดือนแร้วน้ำหนักแม่ๆๆขึ้นมากี่โลจ้า

แม่บ้านนี้ขึ้นมา 15โลแร้วจ้า

จะ 8เดือนแร้วน้ำหนักแม่ๆๆขึ้นมากี่โลจ้า

13 โลแล้วค่ะ ลงน้องหมดเลย แม่ผอมเหมือนเดิม 🤣

ก่อนท้อง57 ฝากท้องเหลือ50 ตอนนี้น่าจะ 59ได้ค่ะ

29+6ขึ้นมา3โลเองค่ะแม่เป็นเบาหวานต้องคุมอาหาร

4y trước

ไม่ได้ฉีดค่ะแม่คุมอาหารค่ะ

บ้านนี้8 เดือนกว่าแล้ว ขึ้นมา 16 โลแล้วจ้า

บ้านนี้38week ขึ้นมา15โลจ้า ชอบกินแต่ของหวาน😅

ของเรา​ เดือนที่​ 9​ ขึ้นมา​ 15​ กิโลแล้ว

6เดือนแล้วค่ะยังไม่ขึ้นสักโล แถมลดอีก

ฝากท้องครั้งแรกนน.50 ตอนนี้31วีค นน.63ค่ะ

7เดือน บ้านนี้ขึ้นมา20โลเลยคะ เยอะมาก

บ้านนี้จะ 9 เดือนน้ำหนัก ขึ้น 4 โล 555