แม่ๆทีมคลอดกันยาได้ชื่อลูกกันยังคะลูกเพศอะไรกันเอ่ย

แม่บ้านนี้กำนดคลอด15กันยาได้ลูกชายยังนึกชื่อลูกไม่ออกเลย🥰

1 Trả lời

อะตอม ไออุ่น ไอดิน เอวา นาวา ธารา เจได จิมมี่ จอห์นนี่ ไตตั้น ไตเติ้ล ตาต้า ตูมตาม เตชิน ต้นน้ำ นะโม นะคุณ ภูมิใจ

2y trước

ขอบคุณค่ะ น้องต้นน้ำหรือน้องไออุ่น 2ชื่อนี้ก็เข้าท่าดีนะ🥰