ลูกในครรภ์

แม่บ้านนี้กังวลมากค่ะ วันนี้หมอนัดได้ปรึกษาหมอ น้องไม่ค่อยดิ้นเย้อะเหมือนช่วงก่อนตอนนี่ 37w น้องดิ้นวันนึ่งเพียง 9-10 เท่านั้น กังวลมากคะ แต่วันนี้หัวใจน้องยังเต้นปกติดีคะ แม่ๆบ้านไหนมีวิธีกระตุ้นช่วยแนะนำหน่อยจร้า

1 Trả lời

หมอบอกว่าถ้าทารกตัวใหญ่จะดิ้นน้อยลงจ้า ถ้าอยากหายกังวล ซาวด์เดือนละ2ครั้งเลยจ้า เราก็ไปซาวด์ดูเค้าบ่อยๆ

5y trước

บ้านนี้ หมอนัด เดือน 3 รอบเลยคะ แต่หมอก้อให้สังเกตุตัวเองค่ะ แอบกังวลนิดหน่อส 🤣