แพ้ท้อง

แม่ท้องได้ 35+1วีค แล้ว ทำไมยังกินอะไรไม่ได้เลยช่วงเช้า-กลางวัน กินไปก็ออกหมด พยายามกลั้นว่าไม่อ้วกๆแต่ก็อ้วกจนได้ มากินได้อีกทีก็ตอนเย็นเลย มันจะมีอาการเพลีย หมดแรง มึน เมาหัว ปวดเมื่อยไปหมด 🥺🥺😭😭

1 Trả lời

ก้แม่แพ้ท้องหนักไงค่ะ บางคนก็เปน บางคนก็ไม่เปน มันบอกไม่ได้ว่าจะเปนตอนไหน หมดเมื่อไหร่

4y trước

ค่ะแม่ 🙂