เครียดมากเลยค่ะ กลัวลูกเป็นดาวซินโดรม

แม่ท้องได้15 วิก4วัน หมอนัดเจาะเลือดตรวจหาดาวซินโดรมมื้อวาน กังวลกลัวมากเลยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

กังวลมากเลยค่ะ กลัวลูกจะเป็นดาว

3กุมพา เรานัดตรวจเหมือนกัน