ลูกสะอึกบ่อย

แม่ท้องเข้า8เดือนแล้วค่ะ เวลาดึกจะรู้สึกเหมือนลูกสะอึกแต่ที่แปลกคือเค้าสะอึกตรงบริเวณท้องข้างซ้ายตลอดช่วงใต้สะดือลงไปและสะอึกเป็นเวลานาน มีแม่คนไหนเป็นแบบนี้รึป่าวค่ะหรือมันผิดปกติยังไงรึป่าวคะ หรือที่จริงเค้าไม่ได้สะอึก

เป็นบ่อยเลยคะแม่แต่ปกตินะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะสะอึกบ่อย

ปกติค่ะ เค้าฝึกหายใจ

เป็นค่า บ่อยด้วย

เป็นบ่อยเลยค่ะ