แม่ท้องชอบกินน้ำสีดำเช่น โอเลี้ยง โอวัลติน กาแฟ

แม่ท้องชอบกินน้ำแบบนี้ลูกออกมาจะดำจริงมั๊ยคะ

ความเชื่อนี้ อย่าใส่ใจเลยค่ะคุณแม่ หาข้อมูลชัวร์ๆที่น่าเชื่อถือดีกว่าค่ะ แหล่งข้อมูลมีเยอะแยะ^^สีผิวลูกขึ้นกับพันธุกรรมนะคะ ไม่เกี่ยวว่าทานอาหารดำๆแล้วลูกจะผิวดำ อย่าคิดมากน้า

ไม่จริงค่ะ สีผิวลูกอยู่ที่พ่อแม่และบรรพบุรุษค่ะ อย่างลูกคนแอฟริกาต่อให้ทานน้ำเต้าหู้เป็นแทงค์ๆต่อวันก็ไม่ทำให้ลูกขาวค่ะ😂

เราจัดโกโก้เย็นทุกวันเลยค่ะ ก่อนท้องติดกาแฟ เลยต้องเปลี่ยนมากินโกโก้แทน ขาวดำอยู่ที่กรรมพันธุ์ค่ะ ไม่เกี่ยวกับของกินหรอกค่ะ

อยู่ที่กรรมพันธุ์ค่ะ พอท้องเราก็ชอบกินพวกของดำๆ ถ้าลูกได้มาทางเราก็ขาว แต่ถ้าไปทางพ่อก็ดำ ทำใจค่ะไม่โทษอาหาร

ไม่จริงค่ะ ไม่เกี่ยวกันเลย *แต่อย่าทานเครื่องดื่มพวกนี้เยอะนะคะ น้ำตาลสูงค่ะ คนท้องเป็นเบาหวานง่าย

เพื่อนเรากินโอเลี้ยงทุกวัน พ่อเด็กก็ไม่ใช่คนขาว แต่ลูกออกมาโคตรขาวเลยจ้า

กินแก้วมังกรทุกวัน งั้นลูกก็คงออกมาลายจุดดำเต็มตัวแล้วค่ะ 555

5y trước

อารมณ์ขันดีชอบ เราก็กินแก้วมังกรบ่อยเหมือนกัน แต่ไม่กล้ากินแตงโมกลัวลูกตัวแดง อิอิ

บ้านนี้กินแปปซี่ทุกวันคลอดออกมาลูกขาว อยู่ที่กรรมพันธุ์

คิดว่าไม่น่าเกี่ยวนะคะ ถ้าพ่อแม่ขาวลูกออกมายังไงก็ขาวคะ

บ้านนี้ทานทุกวันค่ะพ่อเค้าก็ดำออกมาแบบนี้55

5y trước

ว้าวววนี่ก็ว่าแบบนั้นแหละ ไม่สนใจใครจะว่ายังไงแล้วแต่