แม่ท้อง1-3เดือน มีอาการแพ้ท้องแล้ว จะหายแพ้ท้องในช่วงกี่เดือน

แม่ท้องจะหายแพ้ท้องช่วงกกี่เดือนคะ

หายช่วง 5 เดือนค่ะ อาจจะมีบาง แต่น้อยกว่า1-4เดือนแรกค่า

ขึ้นอยู่กับบางคนคะ ตัวแม่เองหายแพ้ตอนเข้าเดือนที่ 4

แล้วแต่คนค่ะอาจจะ4เดือน5เดือนหรือจนคลอดเลยก็ได้ค่ะ

แล้วแต่คนค่ะแม่ ส่วนบ้านนี้แพ้จนถึงวันนัดคลอดค่ะ

ส่วนตัวดีขึ้นตอน4เดือนพอ7เดือนกลับมาเป็นต่อค่ะ

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่2เดือน ตอนนี้3เดือนหายแพ้แล้ว

ตอนนี้11+2วีคแพ้ๆหายๆค่ะแบบเเพ้แค่แปปเดียวหาย

บ้านนี้หนักแค่2เดือนแรก น้ำหนักลงพรวด13โลเลย

บ้านนี้แพ้ยันคลอดคะ กินไรไม่ค่อยได้ ด้วยคะ

ทางนี้ 5 เดือนกว่า ยังอ๊วกแทบทุกวันเลยค่ะ