?

แม่ท้องคนไหนไม่ได้ทำงานบ้างค่ะ

หนูเคยแท้งไปแล้วคน1อะพี่ ตอนทำงานตอนนี้ก้ทำงาน กลัวแท้งอีก 😭

ตอนท้องไม่ทำจนตอนนี้ก็2ปีกว้าก็ยังไม่ทำเลี้ยงลุกอย่างเดียว

แพ้ท้องหนักไม่ได้ทำงาน ตอนนี้หายแพ้ก็เข้าสวนเก็บฝรั่งค่ะ

บ้านนี้ค่ะ สบายจนน่าเบื่อ อยู่บ้านเฉยๆ ทั้งวัน เบื่อมากๆ

ไม่ได้ทำคะ สามีให้อยู่บ้าน บวกกับเราแพ้ท้องหนักด้วยคะ 😀

ลูกพี่3 เดือนละ ตอนท้องไม่ได้ทำเลยจ้าตั้งแต่4 เดือน

ไม่ได้ทำเลยค่ะ. ทำแต่งานบ้านค่ะ บ้างครั้งก็เบื่อ

ไม่​ได้ทำค่ะ ตอนนี้เป็นแม่บ้านเต็ม​ตัว​เลย

ไม่ทำจ้า ง่วงมาก หายใจไม่อิ่ม ทำไม่ไหว

หนูยังต้องทำงานอยู่เลย เห้อออ