แม่ท้อง

แม่ท้องกินส้มตำจะเป็นอะไรกันเจ้าตัวน้อยในท้องไหมคะ

ทานได้ค่ะ แต่ระวังพวกเครื่องปรุงรส เพราะโซเดียมสูงค่ะ

ทานได้จ้า บ้านนี้ทานบ่อยมาก เลือกร้านที่ไว้ใจได้นะคะ

ระวังความสะอาดนะคะ ถ้าท้องเสียมาจะแย่เอาจ้า

ระวังผงชูรส กับปลาร้าที่ไม่ต้มสุกค่ะ

ปลาร้าสุกดีกว่าค่ะ ถ้าอยากกินจริงๆ

กินได้ค่ะ ปลาร้าต้องสุกและสะอาดค่ะ

บ้านนี้ก็กินจ้า แต่ไม่ใส่ผงชูรส

กินได้ค่ะดูร้านที่สะอาดๆค่ะ

แม่บ้านนี้กินทุกวันค่ะ😆😆

ทานประจำค่ะแค่ไม่ใส่ชูรส