แน่นหน้าอก หายใจไม่ออกมากค่ะ 15 วีค น้ำหนักขึ้น 6 กก.แม่ตัวเล็กค่ะ

แม่ท่านไหนมีวิธีให้หายใจสะดวกบ้างค่ะ กว่าจะหลับพลิกตัวไปมาเป็น ชม.เลยค่ะ

1 Trả lời

เป็นอาการปกติของคนท้องจ้า จะนอนหลับยาก

5y trước

เป็นถึงคลอดเลยมั้ยค่ะ พอดีท้องแรก เป็นแค่ช่วงใกล้ๆคลอด แต่ท้อง 2 เป็นตั้งแต่แรกเลย