4เดือน

แม่ท่านใด ตกขาวกันมั้งค่ะ

เป็นมากกว่าปกติไม่ต้องกังวล​บ้านนี้ใกล้คลอดแล้ว​ ไปหาหมอตรวจครรภ์​มาล่าสุดหมอให้ยาสอดมา

เป็นตั้งแต่เริ่มท้องยันตอนนี้เลยค่ะ เป็นๆหายๆ บางทีก็มากกว่าปกติ

บ้านนี้เป็นตั้งแต่เริ่มท้องแรกๆจนตอนนี้7เดือนกว่าๆแล้วจ้า

ตกเหมือนกันค่ะ แต่คุณหมอไม่ต้องตกใจค่ะ

คุณหมอบอกช่วงนี้ตกขาวเยอะไม่ต้องตกใจ

มีค่ะ​ ย่าง5เดือน

ตกขาวยันคลอดจ้า

เป็นคะ

เป็นจร้า

เป็นค่ะ.