เลิกเต้า

แม่ต้องกลับไปทำงานต่างจังหวัด แล้วน้องต้องกินนมเสริม แม่บ้านไหนมีวิธีทำให้นมหมดหดไหมค่ะคือมันปวดทรมานมาก

1 Trả lời

ปั๊มหรือบีบออกห่างรอบขึ้นเรื่อยๆค่ะ จริงๆอยากแนะนำแม่ให้ปั๊มหรือบีบเก็บนะคะ จะส่งไปให้น้องหรือเอาไปให้ตอนกลับบ้านก็ได้ค่ะ อย่างน้อยก็ได้ภูมิคุ้มกันจากแม่เพิ่มค่ะ