#ตั้งชื่อเล่นลูก

แม่ชื่อ แก้ม พ่อชื่อ นิว ยังไม่รู้เพศค่ะ ถ้า ผญ.ชื่ออะไรดี ถ้า ผช. ชื่ออะไรดีค่ะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ผู้ชาย = เกรท แกรมมี่ กีต้าร์ เนติ นาวา นิคกี้ ผู้หญิง = เก๋ไก๋ กุ๊กไก่ แกรนด์ นารา น้ำมนต์ น้ำอิง