ขอคำแนะนำแม่ๆค่ะเรากำลังจะแยกทางกับพ่อของลูกแต่เรารักลูกมากถ้าอยู่ต่อมีแต่ปวดใจ

แม่คิดว่าควรทำยังไงดีคะเรารักลูกมากค่ะไม่อยากให้ลูกออกจากอกเลยถ้าลูกมาอยู่กับเราต้องลำบากทั้งคู่แต่ถ้าได้อยู่กับพ่อเขาลูกเราอาจจะสบายกว่าอยู่กับแม่มีกินมีใช้เรียนหนังสือสูงๆแบบไม่ลำบากเรื่องเงินทางพ่อเขารวยมากค่ะแต่เราอยู่ด้วยแล้วไม่มีความสูขอะไรเลยค่ะสบายกายแต่มันทุกข์​ใจเราเหลือเกินค่ะแต่เราปล่อยลูกเราไม่ได้ค่ะขอคำแนะนำทีค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ลูกกี่เดือนกี่ขวบค่ะ ถ้าน้องยังพอเข้าใจก็ถามความรู้สึกน้องดูค่ะ คำว่าแม่ไม่มีวันให้ลูกอดแน่นอนค่ะ

11mo trước

เพิ่ง4เดือนค่ะ​ แ​ม่ไม่ยอมให้ลูกอดแน่นอนค่ะแตัวกลัวแค่ว่าลูกโตขึ้นแล้วทำให้เขาลำบากคงเป็นความผิดเราที่เห็นแก่ตัวค่ะกลัวจะให้อนาคตดีๆเขาไม่ได้ค่ะ