ควรทำอย่างไง

แม่คะ บ้านนี้รู้สึกว่าไม่สมควรเป็นแม่เลยค่ะ พยายามคิดทบทวนกับเรื่องราวให้หัว ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 18วีค ทุกอย่างมันแย่ไปหมด บางครั้งรู้สึกขั้นอยากตาย ไม่เข้าใจอารมณ์ตัวเอง บางคนบอกเป็นโรคซึมเศร้า บ้านนี้คิดว่าเป็นตัวเองต่างหากที่แย่ แฟนไม่เข้าใจเลย สนใจแต่เหล้า ควรทำอย่างไงดีคะ

1 Trả lời

แฟนค่ะที่แย่ มีลูกแล้วแต่กินเหล้าต้องเอาขวดทุบหัวค่ะ มีลูกแล้วต้องคิดเยอะๆค่ะแม่ ถ้าไม่ไหวก็ออกมา คิดมากไปมีผลต่อลูกค่ะ

4y trước

ด่าไปเลยค่ะไม่ต้องสนใจ555 เค้าไม่ได้มาช่วยเราเลี้ยงลูก พักผ่อนเยอะๆค่ะแม่