ปวดบริเวณจิมิ

แม่คะ ขอสอบถามหน่อยค่ะ ปวดบริเวณจิมิ เวลาเดินรืออะไรค่ะแม่ แม่รู้สึกเริ่มปวดช่วงบ่าย3โมงกว่าๆ เวลาเกินจะปวดจนเดินแทบไม่ไหว แต่เวลานั่งหรือนอนไม่รู้สึกค่ะ จะปวดเฉพาะเวลาเดิน 36+3 วีค ข#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ปกจิจ้าเพราะน้องกลับหัวเตรียมตัวจะออกมาแล้วแต่ยังไม่ใช่อาการจะคลอดจ้า

4y trước

ขอบคุณนะคะแม่ พอดีไปหาหมอมาเมื่อคืนนี้หมอก็บอกว่าแค่ปวดเตือน ปากมดลูกยังไม่เปิด เลยได้กับมานอนพักที่บ้านแล้วค่ะแม่🥰

ไปหาหมอเส้นเลยค่ะ