สอบถามแม่ๆค่ะ

แม่คะปวดแบบนี้ควรไปรพเลยมั้ยคะกลัวไปแล้วโดนหมอไล่กลับ ปวดท้องเหมือนจะเข้าห้องน้ำตั้งแต่23.00ละก็มีท้องแข็ง บีบคลายๆถี่ขึ้นๆ ไม่รู้ว่าต้องปวดมากแค่ไหนถึงต้องไปรพ ตอนนี้38wแล้วค่ะ

1 Trả lời

มาเลยค่ะแม่ เมื่อคืนบ้านนี้ปวดท้องทุกๆ 10 นาทีตั้งแต่ตี4:44 ตัดสินใจมา รพ 6:30 มดลูกเปิด 3 ซม เเล้วค่ะ