มาขอกำลังใจค่ะ

แม่คลอดน้องได้12วันตอนนี้น้องอยู่NICU หมอขอเจาะเอาน้ำในไขสันหลังของน้องไปตรวจค่ะ เนื่องจากน้องมีภาวะหายใจเร็วและถอดอ็อกซิเจนไม่ได้ คุณหมอสงสัยอยู่หลายอย่าง ปอดอักเสบ การติดเชื้อ โรคหัวใจและเยื่อหุ้มสมองอักเสบ แม่ร้องไห้ทุกวันทั้งสงสารลูกและคิดถึงลูก มีแม่ๆท่านไหนเคยมีประสบการณ์แบบเดียวกันมาแบ่งปันมั้ยค่ะ 😭😭😭

มาขอกำลังใจค่ะ

น้องเก่งอยู่แล้ว ดูหน้าขี้ดื้อเอาเรื่อง สู้ๆนะครับคุณพ่อคุณแม่

สู้ๆนะคะ ทุกอย่างจะผ่านไปด้วยดีค่ะ ขอให้น้องแข็งแรงหายไวๆนะคะ

ขอเป็นกำลังใจ​ให้​คุณ​แม่นะค่ะขอให้น้องแข็งแรง​หายไวๆนะค่ะ

ขอให้น้องอาการดีขึ้นไวๆๆนะคะ.. เป็นกำลังใจให้คุณแม่ด้วยนะคะ

เดี๋ยวนี้หมอเก่ง เดี๋ยวน้องก็หายค่ะ อดทน สู้ๆนะคะคุณแม่✌️✌️

สู้ๆนะคะ. ขอให้ตัวเล็กได้กลับมาอยู่ในอ้อมกอดคุณแม่ไวๆค่ะ

น่าชังมาลูก หายเร๋วๆนะสุขภาพร่างกายแข็งแรงนะเจ้าตัวเล็ก

น้องน่ารัก​มากค่ะ​ ขอให้น้องหายไวๆและแข็งแรง​เร็วๆค่ะ

ขอให้ตัวเล็กแข็งแรงและหายไวๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะแม่ ขอให้น้องแข็งแรงขึ้นไวๆ ค่ะ