ผื่นแพ้หลังคลอด

แม่คนไหนเป็นผื่นแพ้หลังคลอดบ้างค่ะ บ้านนี้เป็นมาเป็นเดือนแล้วไม่หายสักที หาหมอฉีดยาดีขึ้นแปบๆ ผ่านไปก็เริ่มขึ้นมาใหม่ คันทั้งตัวเลยค่ะ??

1 Trả lời

บ้านนี้อยู่ก้อหายเองค่ะ ค่อยๆหายทายาหลายตัวแล้วก้อไม่หาย พอหยุดทาหายเฉย