ท้องรักแร้ดำ

แม่คนไหนเคยเป็นบ้างคะ ท้องแล้วรักแร้ดำมาก คอก็ดำเป็นเส้นๆเลยค่ะ ตอนนี้ทาครีมบำรุงสารพัดอย่างก็ไม่ดีขึ้นเลยค่ะ คลอดแล้วจะหายไหมคะ

จากคนขาวมาคอดำหน้ามันสิวรักแร้ดำ ขัดออก ยิ่งดำกว่าเดิมเป็นแผลอีกคะ ปล่อยเลยคะ คลอดเสร็จมันจะออกเองคะ อบสมุนไพร ใช้น้ำอุ่นเช็ด เดี๋ยวก็กลับมาสวยเหมืนเดิมคะ

ดำหมดเลยเลยค่ะรักแร้ คอดำ ท้องดำไม่ได้ใช้อะไรทาเรยค่ะปล่อยธรรมชาติ

พอคลอดก็จะค่อยๆจางลงคะ ใช้สารส้มก็ได้คะไม่อันตรายด้วย

เป็นเหมือนกันค่ะ ทำไงก้อไม่หาย รอคลอดอย่างเดียวเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันจ้า..คอดำ..รักแร้ดำ..เดี๋ยวคลอดก็หายจ้า

บ้านนนี้ก้อเป็นจ้า รอหลังคลอด เขาว่าเดียวมันก้อหาย

แม่บ้านนี้รักแร้ดำและรอบๆสะดือก็เริ่มคล้ำมาละ

คลอดแล้วรอยดำจะหายเองนะคะบ้านนี้ก็เป็นค่ะแม่

เป้นค่ะแล้วจะค่อยๆจางไปเองหลังคลอดค่ะแม่

นี่ก็เป็นคะ กังวลใจยุ กลัวไม่หายค่ะ