ท้องรักแร้ดำ

แม่คนไหนเคยเป็นบ้างคะ ท้องแล้วรักแร้ดำมาก คอก็ดำเป็นเส้นๆเลยค่ะ ตอนนี้ทาครีมบำรุงสารพัดอย่างก็ไม่ดีขึ้นเลยค่ะ คลอดแล้วจะหายไหมคะ

เป็นค่ะ รอบำรุงหลังคลอดทีเดียว

เปนเหมือนกันคะน่าเกรียดมากๆ

คลอดแล้วมันจะค่อยๆหายไปจ้า

คลอดแล้วก็จะค่อยๆหายไปค่ะ

หลังคลอดเดี่ยวหายเองค่ะ

แม่บ้านนี้รักแร้ดำค่ะ

เริ่มดำเหมือนกันค่ะ