ค่าใช่จ่ายในการคลอดที่ โรงพบาลสมเด็จ ณ ศรีราชา

แม่คนไหนมีประสบการคลอดที่โรงบาลนี้บ้างคะ ค่าใช้จ่ายเท่าบ้างคะ...

1 Trả lời

ของต้นปีที่แล้วคะ บ้านนี้คลอดเอง ไม่ได้ฝากพิเศษ นอนห้องพิเศษ 4 วัน 3 คืน คะ.

2y trước

คุณแม่ต้องจองห้องพิเศษล่วงหน้าไหมคะ