แม่น้ำหนักเยอะ

แม่คนไหนน้ำหนัก100+ ไปซาวด์แล้วเห็นน้องชัดมั้ยคะ บ้านนี้ไปซาวด์มาเห็นไม่ชัดเลยค่ะ 20 week+3

บ้านนี้ตอนท้อง 90+ ก็ไม่ชัดค่ะ ขนาดใกล้คลอดยังไม่ชัดเลย เพราะหนังท้องหนา

คุณแม่คลอดยังค่ะบ้านนี้ไปซาวด์เห็นน้องชัดปกติค่ะ26+3