🔊ท้องเล็กหรือใหญ่ โตขนาดไหน อัปเดตหน่อยจ้า

แม่ขา ตอนนี้อายุครรภ์เท่าไรแล้วคะ มาโพสต์อวดพุงกันเถอะ มีแม่ ๆ คนไหน กำหนดคลอดปี 2564 บ้างไหมเอ่ย ใครกังวลว่าท้องเล็ก ลองโพสต์แล้วให้แม่ ๆ ช่วยกันดูได้นะคะ แต่สิ่งสำคัญเลยก็คือ ให้ดูที่น้ำหนักของลูกในท้อง เป็นหลักนะ 04/08/2020

🔊ท้องเล็กหรือใหญ่ โตขนาดไหน อัปเดตหน่อยจ้า

คลอดสิงหาคม ท้องที่ 2 น้ำหนักเด็กตามเกณฑ์ค่า

บ้านนี้37w กำหนดคลอด 10 กันยา แต่นัดผ่า7 กันยา ค่ะ

16w5d กำหนดคลอด 2กพ.64 ตอนนี้ยังไม่รุ้เพศคะ 😍😍

จะ 30 week แล้วคะ แต่คลอดปีนี้อะ ไม่ใช่ปีหน้า

มีแต่คนทักว่าท้องใหญ่ กำหนดคลอด ธค. จ้า

16+2แล้วค่ะท้องเริ่มโตเพราะแม่พุงใหญ่

25+2. Week คะ ท้องแรก กลัวว่าท้องจะเล็กคะ

37วิคแล้วจร้าใกล้ได้เห็​นหน้าแล้ว

ถ่ายตอน 6w ตอนนี้ 7w ค่ะ (พุงท้องอืด 😬)

17w 6d คร้า กำหนดคลอด 6 มกราคม 2564 ค่ะแม่