ท้อง 4 เดือน แฟนไม่ค่อยกินอาหาร เบื่ออาหาร

แฟนไม่ค่อยกินข้าว กินข้าวน่อย ตอนนี้ท้อง 4 เดือน จะเป็นไรมั้ยคับ ใครเคยเป็นบ้าง แนะนำทีคับ ควรทำยังไง ??

แพ้ท้องค่ะ กินไม่ลง บ้านนี้กินได้แต่พวกน้ำๆ ก๋วยเตี๋ยว นิกินแทบทุกวันตอนแพ้ท้อง 3 เดือนแรก ส่วนข้าวกินไม่ลง ไม่รู้สึกหิว บางวันเคี้ยวข้าวก็จะอ้วกมันกลืนไม่ลงจริงๆ 😂 แต่กลั้นใจกิน 3 เดือนแรก น้ำหนักลดเลยค่ะ หลังจากผ่าน 3 เดือน ไม่รู้น้ำหนักมาจากใหนกินได้แทบทุกอย่าง รวดเดียวขึ้นมา 3-4 โล 😂

เป็นค่ะ​ แพ้ท้อง​ เหม็นพวกเครื่องปรุง​ เบ​ื่ออาหาร​ ลองให้แฟนคิดดูว่าอยากกินอะไรเป็นพิเศษมั้ย​ เรากินได้แต่แกงจืด​ มาม่าหมูสับ​ ไ​อติม กับผลไม้บางอย่างค่ะ

ไตรมาสที่สองจะเบื่ออาหารเป็นธรรมดาคะ แต่ก็ควรจะพยายามทานอะไรลองท้องบ้างนะคะ ไม่ใช่ว่าเบื่ออาหารแล้วไม่ทานเลย ทานน้อยๆแต่ขอให้ทานบ่อยๆ

6y trước

ช่วงนี้กิน แต่ผลไม้ เนื้อสัตว์ ไม่ค่อยกินเลย

ตั้งแต่รู้ว่าท้องจนคลอด อาหารประเภทเนื้อสัตว์เนื้อปลากินไม่ได้เลยเหม็นมาก แต่ชอบกินข้าวกับผลไม้สุก เช่น กล้วย ,มะขามสุก,มะม่วงสุก,แตงโม 555

กินผลไม้หรืออาหารอื่นๆที่มีประโยชน์เสริมค่ะ พยายามกินเยอะๆค่ะ คิดไว้ว่าเผื่อลูกนะค่ะ ลูกน้อยจะได้แข็งแรงคะ

บ้านนี้เป็นค่ะ ทานได้ตอน เดือนที่ 6-7 กินเยอะมากน้ำหนักพุ่งเลยค่ะ ตอนนี้แบ่งมื้อเป็นมื้อเล็กๆไปก่อนนะคะ

ตอนเราท้องก็ไม่ชอบกินข้าวเหมือนกัน มันเหม็น แต่ชอบกินผลไม้แทน อะโวคาโด้ กล้วย แอปเปิล

บ้านนี้ก็เบื่อค่ะ ตอนนี้16wยังเบื่ออาหารอยู่เลยค่ะ เหม็นไปหมด