แฟนเหนื่อยง่าย

แฟนผมบ่นเหนื่อยมากเหนื่อยเหมือนคนเป็นหอบ เวียนหัว จะอาเจียนกินข้าวไม่ได้ มีใครเป็นแบบนี้ไหมครับทานยาแก้เมารถวินเวียนที่หมอให้มาก็เอาไม่อยู่ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 10Wแล้วครับช่วงนี้อาการเหมือนกันไหมครับ

1 Trả lời

นอนเยอะๆครับ บ้านนี้เวลาเวียนหัวคือให้นอนเลย พอรู้ทางให้นอนกลางวันไปเลยครับ ไม่ค่อยมีอาการแล้ว

3y trước

ขอบคุณมากครับ ต้องให้แฟนพักผ่อนเยอะๆแล้วตอนนี้ ขอบคุณครับ