ลูกไม่ดิ้น

แฟนท้อง5เดือน ปกติลูกจะดิ้นเก่งมากมาประมาณ1สัปดาห์ แต่มาเมื่อวานกับวันนี้ลูกไม่ดิ้นเลย เกิดจากอะไรครับ อันตรายมั้ยครับ ตอนนี้เคลียดมากครับ

1 Trả lời

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอ ตอน28w(7เดือน) ขึ้นไปค่ะ แต่ถ้าคุณพ่อกับคุณแม่กังวล เเนะนำให้พบหมอค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากครับ เดี๋ยวรอดูวันนี้อีกวันครับ ถ้าไม่ดิ้น จะลองไปพบหมอดูครับ