แพ้ท้อง อ้วก ทานข้าวไม่ได้

ท้อง12weeks แพ้ท้องหนักมากค่ะ อ้วกจนไม่มีอะไรเหลือในท้อง หิวมากแต่ทานแล้วอ้วกตลอด อ้วกจนแสบคอ รู้สึกมีเส้นๆตรงคอเวลากลืนน้ำลาย คืออะไรหรอคะ อันตรายไหมคะ

1 Trả lời

ไม่เป็นอะไรค่ะ ตอนเราท้องแรกแพ้ได้ 1เดือน แต่เดียวมันจะค่อยๆดีขึ้นนะ สู้ๆ