ตั้งครรค์

แพ้ท้องกินอะไรไม่ได้เลย กินแล้วอ้วกออกมาหมด นานมั้ยกว่าจะหาย

บ้านนี้แพ้หนักเหมือนกันค่ะ อาการเหมือนคนเมาค้างหนักตลอดเวลาเลย กินไรเข้าไปได้ไม่ถึงครึ่งชั่วโมง อ้วกออกมาหมด อ้วกจนไม่มีแรงเดิน ไปหาหมอหมอให้ยาแก้อาเจียนมากินค่ะ กินแล้วง่วงนอนค่ะพอช้วยได้บ้าง ตอนนี้10วีคแล้ว เริ่มดีขึ้นแล้วค่ะ แม่ๆอดทนหน่อยน่ะค่ะ เดี๋ยวก็หายค่ะ

กินอะไรก็จืดไปหมดค่ะ. เวียนหัวบ่อยมากค่ะทำงานในที่ร้อนมากค่ะเสี่ยงกับลูกไหมค่ะ. ทำงานใน. รง.ยุแผนกคิวซีชิ้งปลาแพ็คปวดท้องบ่อยมาก แต่ไปตรวจปกติค่ะ

บ้านนี้แพ้ท้องยัน 4-5 เดือนเลยค่ะ แถมน้ำหนักตัวลดลงด้วย พอเข้า 6เดือนเริ่มกินนู้นกินนี้ได้ปกติค่ะ และน้ำหนักพึ่งมาขึ้นจริงๆตอน 7เดือนค่ะ

เราไม่รู้ว่าจะหายเมื่อไหร่ เพราะตัวเราเองแพ้รอบที่ 3 แล้วคะ ตอนนี้ 24w1d กำลังมึน อ้วกตลอดเลย

บ้านนี้หายตอน4เดือนค่ะ แพ้หนักมากจิงๆ อาเจียนจนเส้นเลือดฝอยในคอแตก ได้ ลูกสาวค่ะ

แล้วแต่ร่างกายของคุณแม่แต่ละคนนะค่ะ บ้าานี้แพ้ตอน 3 เดือน หายตอนเข้าเดือนที่ 5 ค่ะ

บ้านนี้หลังจาก13วีคก็จะค่อยๆดีขึ้นค่ะ แม่ลองจิบน้ำขิงดูนะคะจะช่วยให้ดีขึ้นค่ะ

แม่บ้านนี้ 4 เดือนค่ะ กว่าจะหาย แต่ 7 เดือนเลย กว่าจะกินของแล้วรุ้สึกอร่อย 😂

อดทนในช่วงเเรกๆคะพอท้องโตจะกินไม่หยุดเลยทีเดียวคะ สู้ๆน่ะคะ

ของเราเดือนที่4ถึงหายคะ เเพ้ท้องไป3เดือน กินอะไรไม่ค่อยๆด้เรย