ประจำเดือนขาด1วัน

แพลนว่าจะทำจมูกอีก2อาทิตย์​ เมื่อวานตกขาวมานิดหน่อย​ คิดว่าปจด.คงจะมา​ แต่วันนี้เงียบเลย​ เอ๊ะใจนิดหน่อย​ เลยลองตรวจเล่นๆตอน6โมงเย็น​ ปรากฏ​ขึ้น2ขีดตามภาพเลยค่ะ​ ว่าจะรอตรวจอีกสิ้นเดือน​และเลื่อนนัดทำจมูกออกไปก่อน

ประจำเดือนขาด1วัน

อิจฉาจังเลย..ดูดิ..ประจำเดือนขาด 1 วันขึ้น 2 ขีดชัดเชียว..บ้านนี้ีอต่อไปอีกเดือน..

4y trước

สู้ๆนะ​ค่ะ​แม่​

ยินดีด้วยค่ะ เข้มขนาดนี้ไปฝากครรภ์ได้เลยค่ะ ท้องชัวร์

4y trước

ขอบคุณ​นะค่ะแม่​ สู้ๆๆ​ น้องต้องแข็งแรง​

ยินดีด้วยค่ะแม่ จมูกรอไปก่อนนะ 👃

4y trước

ค่ะ​ ขอบคุณ​ค่ะแม่​

เรากะลังจะทำเหมือนกัน อดเลย

4y trước

ต้องเลื่อนไปก่อนเน๊อะแม่​ เขามาแล้วก้อดูแลเขาให้ดีที่สุด

ฝากครรภ์ก่อนเลยจ้าแม่

4y trước

ค่ะแม่​ ขอบคุณ​นะค่ะ

ดีใจด้วยนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ

4y trước

ขอบคุณ​ค่ะ

ดีใจด้วยนะคะ

4y trước

ขอบคุณ​นะค่ะ