แพมเพิสลูกแบบไหนดี

แพมเพิสยี่ห้อไหนดีค่ะแม่ๆ ราคาไม่แรงมาก และใช้ดี แม่ๆใช้ของยี่ห้อไหนกันบ้างค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ#ขอบคณุล่วงหน้าสำหรับคำตอบค่ะ

molfix ถูกที่สุดที่แม่หาซื้อได้แล้วค่ะ แต่ซึมซับได้ปานกลาง พอเพิร์สเต็มก็จะชื้นๆเปียกๆ babylove ราคากลางๆจ่ะ ซึมซับได้เยอะ เวลาเพิร์สเต็ม ผิวสัมผัสแห้งไม่เปียก

1y trước

เบบี้เลิฟสีไหนค่ะแม่

บ้านนี้ใช้มามี่โพโค ออร์แกนิคค่ะ

บ้านนี้ใช้โมฟลิค ค่ะ

มีโปรโมชั่นบ่อยค่ะ

mamypoko organic ค่ะ