ท้องได้ 14 วิค ชอบกินก๋วยเตี๋ยวแห้งมากค่ะ

แบบใส่ซีอิ๊วดำๆเยอะๆเลยค่ะ ชอบมาก จะมีผลอะไรไหมค่ะ กินอาทิตย์ละสองครั้งค่ะ

1 Trả lời

ก็ระวังพวกเรื่องน้ำตาล กับโซเดียมอ่ะค่ะเพราะในซีอิ๊วดำจะมี2อย่างนี้สูง แต่มีผลอย่างอื่นมั้ยก็เรื่องสุขภาพแม่เองนั่นแหละค่ะทานซอสเยอะเกินไปก็ไม่ดี

2y trước

ขอบคุณแม่นะคะที่แนะนำ