คุณแม่ท่านไหนเคยลองทดลองบ้างคะ. ?

แบบนี้ ญ หรือ ช คะ

คุณแม่ท่านไหนเคยลองทดลองบ้างคะ. ?

เคยค่ะ ไม่มีฟองได้ผญ.ค่ะ แบบนี้ฟองฟู่เลย น่าจะผช.นะคะ

เคยทำคะ ไม่มีฟองแต่บิ๊กกาจูน้อยมาเต็มๆเลยคะ ☺️☺️

บ้านนี้เคยลองแล้วค่ะฟองฟู่แบบนี้แหละได้ผู้ชายค่ะ

5y trước

อ่อ สงสัยได้ผู้ชายจิงๆแล้วงั้ง

ไม่ชัวร์ค่ะ เพราะบ้านนี้ไม่มีฟอง แต่เป็นชายค่ะ

เคยลองค่ะของเราไม่มีฟอง ไปซาวด์ดูได้ผู้หญิงจ้า

ลองกับเบคกิ้งโซดารึเปล่าคะเค้าว่ามีฟองชายค่ะ

5y trước

ค้ะ ลองกับเบกกิ้งโซดาคะ

เคยลองค่ะ เป้นฟองเหมือนกัน แต่ยังไม่ซาวด์นะคะ

5y trước

คุณแม่ได้กี่วีคแล้วคะ

เคยทดลองแล้วค่ะ ฟูฟ๊องเป็นฟองเลยค่ะ แต่ได้ ผญ

ลองแล้วไม่ชัวร์ พอซาวมาเป็นอีกเพศนึง😀😀😀

คืออะไรทดลองกันเเบบไหนค่ะ ไม่รุ้จิงๆค่ะ

5y trước

1.ใช้เบกกิ้งโซดา 1-2 ช้อนโต๊ะ ใส่แก้วหรือภาชนะที่เตรียมไว้ 2.นำปัสสาวะของคุณเทลงไป (แนะนำให้ใช้ปัสสาวะในตอนเช้า) ผลการทดลอง ให้คุณรอสักพัก หากมีฟองฟู่พุ่งขึ้นมา แสดงว่าคุณได้ลูกชาย แต่ถ้า ไม่มีปฏิกิริยาอะไรเลย แสดงว่าคุณได้ลูกสาว