อยากสอบถามแม่ๆค่ะ

แบบนี้เราท้องเดียว หรือท้องแฝดค่ะ เราไม่ทราบจริงๆค่ะ

อยากสอบถามแม่ๆค่ะ

แม่บ้านนี้ซาวแรกๆ 7 w คะ เห็นคนเดียว พอมาซาวอีกทีตอน 17 w มี 2 คนในถุงเดียวคะ หมอบอกน้องยังเล็กอาจจะบังกันได้ แม่บ้านนี้ซาวผ่านช่องคลอดคะ เลยดูไม่ทั่ว และตอนนี้ฟังเสียงหัวใจได้ 2 ดวงคะ

บ้านนี้ฝากรอบแรกตอน8Wเห็นน้องแค่คนเดียวค่ะ พอฝากรอบ2ตอน12Wก้เห็นเป็น2คน อายุครรภ์น้อยน้องอาจจะบังกันก้ได้ค่ะ

ท้องเดี่ยวค่ะ..ถ้าแฝดแท้จะต้องมีเด็ก2คนค่ะ..ของเราได้แฝดค่ะ

เดี่ยวค่ะ อายุครรภ์​6w6d ก้อนข้างบนคือถุงไข่แดง

ถ้าแฝดหมอต้องแจ้งค่ะ จากใบซาวคือคนเดียว

ถ้าท้องแฝดหมอก็จะบอกเราเองค่ะ

หมอก็หน้าจะบอกอยู่นิคะ

ถ้าท้องแฝดหมอจะแจ้งค่ะ

คุณหมอว่ายังไงคะ

ไม่น่าจะแฝดนะคะ