อยากทราบว่าตอนนี้แม่ท้อง30weekแล้วปวดท้องน้อยหน่วงๆปวดก้นกกมีปวดจิมิบ้างเหมือนปวดอึแต่ไม่ยอมอึแม่ไม่กล้าเบ่งท้องแข็งถี่

แบบนี้เป็นเพราะอะไรคะ

ลองนอนพักแล้วทานพารา แต่ยังท้องแข็งถี่ไม่ดีขึ้น ไปให้ รพ เช็กเพื่อความสบายใจได้นะคะ

เป็นปกติของไตรมาส 3 นะคะแม่ บ้านนี้ 34+1 ก็เป็นค่ะ

5mo trước

ขอบคุณนะคะ