แผลฉีดวัคซีน

แบบนี้ปกติไหมคะ น้องไม่ปวดไม่งอแง แม่ประคบอุ่นให้น้องอยู่แต่ยังไม่หายสักที

บ้านนี้ก็เป็นแบบนี้จ้า ไปหาหมอ หมอบอกว่าไม่เป็นไร แต่ตอนนี้ไม่เป็นหนองแล้วแต่ขาน้องยุบเข้าไปแทน อิแม่เครียดยิ่งเป็นลูกสาวด้วย

4y trước

ตอนนี้ขาลูก ยุบเลยค่ะ เป็นแผลเป็น

อัพเดตนะคะ..น้องฉีดวัคซีนมาจ้า แล้วคงตะบวม แม่เลยประคบอุ่นๆให้น้อง ตอนนี้น้องหายแล้วนะคะ

4y trước

สองคนโตฉีดมาปกติไม่มีบวมไม่มีไจ้ พอคนนี้ไปฉีดอนามัยมาเป็นแบบนี้แม่เลยไม่สบายใจ

บ้านนี้ไม่เคยเป็น อย่างมากบวมเป่งแข็ง แม่ก็เอาแซมบัคทาให้บ่อยๆก็ยุบ

ข้ามเรื่องแผลน้องหน่อยนะคะ​ กะจู๋นุ่มนิ่มน่ารักมากลูกก​ 55555

4y trước

แม่นี้จุ้บทุกวัน ยอกว่านี้จู๋ของแม่นะ555

น้องเป็นอะไรค่ะเหมือนเป็นฝีเลยไปหาหมอน่าจะดีที่สุดนะคะ

4y trước

อ้อ

ดูจากรูปแล้ว แม่รับพาน้องไปหาหมอจะดีกว่านะคะ

โฟกัสเจ้าช้างน้อยก่อนเลยมีความตะมุตะมิ 😂

ไม่ปกติค่ะ..น่าจะอักเสบแม่รีบพาหมอด่วนค่ะ

แผลแบบนี้ไม่ปกติแล้วค่ะ รีบไปหาหมอเลยค่ะ

คุณแม่ควรพาน้องไปหาหมอด่วนค่ะ