สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

แบบนี้น้องมาไหมคะตรวจไว้เมื่อเช้าตอนแรกยังไม่ขึ้น2ขีดพอมาดูอีกทีขึ้นจางๆหรือว่าไว้นานเกินไป จนผลรวน หรือว่าขึ้น2ขีด ประจำเดือนขาด18วันเเล้วค่ะ ลูกคนคนเเรกพึ่งจะ6เดือน ถ้าน้องมาจริงๆอิแม่ปวดหัวเลย🥹🥹🥹

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

อาจจะใช่นะคะรอตรวจอีก2-3วัน แต่คิดว่าน่าจะใช่คะ

ของเราตรวจครั้งแรกก็แบบนี้สรุปคือท้องจ้า

ต้องตรจช่วงเย็นๆค่ะเห็นผลเลย

จะอ่อนหรือเข้มก็มีเชื้อจ้า

รออีกสักอาทิตย์ดูค่ะคุณแม่

แนะนำอ่านผลภายใน 5 นาทีค่ะ

รออีก2อาทิตย์นะค่ะเเม่

แม่ได้คุมอะไรมั้ยคะ

บ้านนี้ขาด12วันจ้า

มาแล้วค่ะแม่