ท้องรึป่าวค่ะ

แบบนี้ท้องไหมค่ะ มันขึ้นจางๆ แล้วเวียนหัวตลอดเลยค่ะ เราไปตรวจที่โรงพยาบาลดีกว่ารึป่าวค่ะ

ไปตรวจที่โรงบาลเลยค่ะเพื่อความชัวร์

4y trước

พรุ่งนี้ไปตรวจค่ะขอบคุณค่ะ

อยากแน่ใจหาหมอคลิกรึโรงบาลเลยค่ะ

ลองไปตรวจที่ รพ ดูนะคะ แน่นอนกว่า

ไปตรวจที่โรงพยาบาล​จะดีกว่าค่ะ

ท้องค่ะท้องกำลังอ่อนๆ

จางมากแค่ไหนก็ท้องค่ะ

ท้องค่ะ เพราะเห็น 2ขีด

ขอบคุณมากน่ะคร้า❤️

จางแค่ไหน "ก็ท้อง" ค่ะ

จางแค่ไหนก็ท้องค่ะ😁