สอบถามหน่อยค่ะ

แบบนี้ท้องไหมค่ะ ประจำเดือนขาดไป2วัน ตรวจขึ้นเเบบนี้

สอบถามหน่อยค่ะ

ขึ้นขีดจางๆมีโอกาสท้องค่า แต่ระดับฮอร์โมนHCGยังอ่อน ลองรอตรวจสัปดาห์หน้าดูนะคะ ถ้าท้องสัปดาห์หน้าสีมันจะเข้มขึ้นค่ะ เพราะระดับฮอร์โมนHCGจะเพิ่มมากขึ้นเป็น2เท่าทุกๆ3วันค่าา

1y trước

ลองตรวจอีกทีนะค่ะจางๆ

2 ขีดจ้า ยินดีด้วย ไม่ว่าจะเข้มรึจาง น้องมาแน่นอน ของเราตอนตรวจรอบแรกก้อแบบนี่ แทบจะมองไม่เห็นตอนฉี่วิ่ง แต่พอกำลังจะเอาที่ตรวจทิ้งมันเห็นขีดจางๆ แบบนี้เลย ตอนนี้ 33 week แว้ว

ที่ตรวจยี่ห้อนี้ไม่ค่อยดีค่ะ ของเราก็จางแบบนี้เลย รอ2วันตรวจตอนเช้าก็ยังจาง ซื้ออีกยี่ห้อจากร้านขายยาตรวจเห็นเข้มชัดเจนเลยค่า

1y trước

ที่ซื้อจากร้านขายยาจำชื่อยี่ห้อไม่ได้ค่ะต้องขอโทษด้วยนะคะ จำได้แค่ราคา5555 อันละแถวๆ80บาทค่ะ

จางๆ น่าจะท้องนะคะ พรุ่งนี้เช้าลองตรวจใหม่ค่ะ ตรวจฉี่แรกของวันฮอร์โมนจะเข้มข้นที่สุด ผลจะแม่นยำในระดับนึงค่ะ

1y trước

เดียวลองตรวจดูอีกทีค่ะ

ของเราขาด2วันเหมือนกันค่ะ ตรวจตอนกลางคืน ตอนแรกคิดว่าที่ตรวจผิดพลาดค่ะแต่ตอนนี้20วีคแล้วค่ะ

1y trước

ยินดีด้วยนะค่ะ

2ขีดจาง ๆ ท้องนะคะ แต่ควรตรวจซ้ำอีกรอบ ปัสสาวะเเรกของวันจะชัดเจนที่สุดค่ะ

1y trước

ต้องรอให้ประจำเดือนขาดก่อนค่ะ ของบ้านนี้ขาดไป3วันขึ้น2ขีดจาง ๆ จางแค่ไหนก็ท้องค่ะ เราเลยตรวจซ้ำอีกวันก็เข้มขึ้นมา

ทิ้งที่ตรวจไว้นาน ผลอาจจะลวงได้จ้า ดูจากที่ตรวจเหลืองมาก น่าจะเป็นรอยเทส

มีโอกาสท้องค่ะ ให้ตรวจซ้ำทุกเช้า ถ้าขีดเข้มขึ้นเรื่อยไป ท้องชัวร์ค่ะ

ปจดขาด2วันเหมือนกันแต่ชัดมากตอนนี้36wแล้ว

ท้องค่ะ อีกสัก2วันตรวจซ้ำดูนะคะ