มูกเลือดออกต้องรีบไปโรงพยาบาลทันทีเลยไหม

แบบนี้ต้องรีบไปโรงพยาบาลทันทีไหมคะ อีกนานไหมคะกว่าจะคลอด

มูกเลือดออกต้องรีบไปโรงพยาบาลทันทีเลยไหม

ใน2-3วันค่ะของเรา มีมูกแบบนี้ไปตอนเช้า เปิดเซ็นเดียว หมอไล่กลับ รอปวดท้องหนักๆร่วมด้วยนะคะ ตอนกลางคืนปวดหนัก ไปอีกรอบปาดค่อยๆเปิด3-5เซน คลอดเลย

1y trước

มีมูกเลือดไปโรงบาล มดลูกเปิด1เซ็นเหมือนกันค่ะแม่ บ้านนี้นอนรอคลอดเลย มูกเลือดออก ตี2 กว่าๆ บ่ายสองคลอดค่ะ

ไปเลยค่ะแม่ ปากมดลูกอาจจะเปิด ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ🥰

1y trước

มาโรงบาลแล้วค่ะ ปากมดลูกเพิ่งเปิดเซ็นเดียวเองค่ะ 😩