??

แบบนี้ตกขาวรึป่าวค่ะ มีกลิ่นด้วย บ้านนี้ไม่เคยเป้น เลยกัวอันตรายต่อลูก

??

บางคอมเม้นเขาไม่เข้าใจหรอกค่ะ จะให้หาแต่หมอก้อไม่มีเวลาที่จะลางานขนาดนั้นเพราะอาการมีทุกวัน ซึ่งเราเองก้อเป็นและไม่ได้ไปหาหมอด้วยเพราะลูกยังดิ้นปกติอยุ่ เรามีทั้งเลือดออก ทั้งตกขาวสีเหลืองมีกลิ่นเหม็น พอถึงวันนัดถึงถามหมอ หมอก้อตอบมาแค่ว่าดื่มน้ำเยอะๆ ไม่น่าจะเป็นอะไรกับเด็กเพราะลูกยังดิ้นปกติ ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง มีอยุ่ช่วงหนึ่งเรามีเลือดออก 3วันในช่วงเช้า เราก้อไปหาหมอทั้ง3วันเลยด้วยความกังวล สรุป คืิอหมอบอกว่ามาทำอะไรทุกวัน เลือดแค่นี้ไม่น่าเป็นห่วงเด็กยังปกติดีอยุ่ เราเข้าใจเจ้าของคำถามนะคะเรื่องตกขาวมีกลิ่น เราก้อเป็น ตกขาวของเราเป็นสีเหลืองเลยแหละค่ะ แล้วก้อมีกลิ่นคาวๆด้วย เป็นทุกวันตั้งแต่รู้ว่าท้องจนตอนนี้ท้องได้24สัปดาห์แล้ว แต่ถ้าอยากสบายใจก้อลองไปหาหมอเผื่อว่าเป็นตกขาวติดเชื้อหมอจะได้ให้ยาสอดมาสอดนะคะ

5y trước

ใช่คะ แต่ละคนไม่เหมือนกัน ควรไปหาหมอดีที่สุด

หากมอดีที่สุดค่ะเพราะถ้าเป็นเชื้อรามันจะอันตรายต่อเด็กค่ะถ้าคันด้วยก็บอกอาการหมอค่ะ จะได้หาย ถ้าไม่ไปหาหรือปล่อยไว้มันจะเรื้อรัง

เเนะนำให้ไปหาหมอนะคะตกขาวแบบปกติจะเป็นสีขาวแต่ถ้าผิดปกติจะเป็นสีเหลืองหรือสีเขียวแบบนี้ก็ควรจะรีบไปพบหมอเลยค่ั

เราก็เป็นค่ะปล่อยไว้สุดท้ายเป็นเลือดเลย ไปหาหมอตรวจภายในสรุปเป็นปากมดลูกอักเสบ หาหมอเถอะระวังลูกติดเชื้อ

เราก้เป้นค่ะ ทั้นคัน หน้าจะเกิดจากเชื้อราน่ะค่ะ ควรปึกษาหมอดีกว่าค่ะ เผื่อหมอจะแนะนำยาที่ใช่ได้อ่ะค่ะ

เราเป็นแบบนี้ อาการ ตกขาวเยอะ+คัน ไปหาหมอ หมอบอกเป็นเชื้อราค่ะ แนะนำให้ไปหาหมอเลยค่ะจะได้ยาสอดมา

ของเราก็เคยเป็นจ้า เเต่ของเราไม่มีสี..มีเเต่กลิ่น หมอบอกว่าปกติของคนท้องจ่ะ...

ปกติคนท้องจะมีตกขาวมากอยู่แล้ว แต่ถ้ามีกลิ่นด้วยให้หาหมอเลยนะคะ

หาหมอนะคะถ้ากังวล...ครั้งหน้ารบกวนใส่รูปในคอมเม้นได้มั้ยคะ

ครั้งหน้ารบกวนเบลอรูป ไม่ก้อใส่รูปในคอมเม้นนะคะน้อง